มีลูกค้าหลายท่านสอบถามกันมาเยอะมากว่า ผมจะมีบิ้กหนุนเหมือนพล.ต.อ.ที่ลงไปหรือไม่ หนูจะมีเสี่ยเลี้ยงหรือป๋าเลี้ยงหรือไม่ ดูกันง่ายๆครับ เส้นที่เดินขนานกับเส้นชีวิตนั่นก็คือเส้นอุปถัมภ์ ผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์นั่นเอง ถ้าเป็นเส้นที่ขาดแล้วมีเส้นต่อเหมือนดั่งในรูปนั้น นั่นก็คือจะมีการเปลี่ยนคนอุปถัมภ์ ถ้าเป็นเสี่ยก็เปลี่ยนเสี่ยเลี้ยงครับ

ลายมือเป็นหนึ่งในหลายศาสตร์ที่บอกเจาะจงได้อย่างชัดเจนลึกลงไปถึงช่วงเวลา ช่วงอายุ แต่สิ่งนี้ละเอียดอ่อนมาก ท่านใดสนใจศึกษาศาสตร์นี้อย่างละเอียดลึกซึ้งจริงๆแล้ว ท่านสามารถติดตามต่อได้ในหนังสืออลายมือออนไลน์ฟรี คลิกที่นี่
คมชัดลึก: komchadluek.net/news/horoscope/หัตถศาสตร์
http://www.benjateller.com/blogs/
Fb: Do2hands

ท่านที่จะให้ผมดูลายมือ ติดต่อด่วนที่ line Id: www.benjateller.com โทร 089-783-2424
สำหรับท่านต้องการเป็นหมอดูมืออาชีพ คอร์สเรียนสมบูรณ์ที่สุดมีจำหน่ายแล้ว สมัครตอนนี้ลดมากกว่า 50 % แถมหนังสือฟรี 7 เล่มทันที โทรด่วน 08-6556-3665 ของแถมมีจำนวนจำกัด

#ดูลายมือ #ดูดวง #ดูดวงฟรี #ดวงรายวัน #ดวงวันนี้ #ดวง #ดูดวงความรัก #ดูดวงรายวัน #ดวงความรัก # ดูดวงรายเดือน #ดูดวงตามวันเดือนปีเกิด #ดูดวงตามวันเกิด #ดูดวงฟรี #ดูดวงเนื้อคู่ #ดูดวงรายเดือน #ดูดวงวันเกิด #ดูดวงวันนี้ #พยากรณ์ #ฤกษ์ดี #ราศี #ไพ่ยิปซี #ผูกดวง #เนื้อคู่ #ดูดวงแม่นๆ #ดูดวงแม่น #หมอดู #โหราศาสตร์ #ดูดวงลายมือ #เช็คดวง #ลายมือคนรวย #ดูเส้นลายมือ #เส้นลายมือ #เส้นโชค #ดูดวงวันเดือนปีเกิด #ทำนายดวง #ผูกดวง #ดูลายมือผู้หญิง #ดูลายมือเส้นวาสนา #ดูหมอ #ทำนายเนื้อคู่ #ลายมือ #เส้นวาสนา #หมอดูแม่นๆ