ความสามารถของคนเราแตกต่างกันไป  ตามบุญวาสนาของบุคคลนั้นๆ  โลกมนุษย์จึงมีทั้งคนฉลาด คนโง่เง่าปัญญาอ่อน  คนรวยและจน  คนบางคนจนแล้วก็จนเลย  เคยเห็นบ่อยๆที่ตอนตายนั้น  มีเงินติดบ้านไม่ถึง พัน ก็มี  แต่บางคนรวยเอาๆ  รวยเป็นเศรษฐีตั้งแต่หนุ่มๆก็มี ดังเจ้าพ่อเฟซบุ๊ก   เรามาดูกันว่า  ทำไมจึงประสบความสำเร็จตั้งแต่วัยรุ่น

มาร์กเกิดวันที่ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 1984 ที่ ประเทศอเมริกา   เป็นนักธุรกิจชาวอเมริกันเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ facebook   เขาร่วมก่อตั้ง facebook ร่วมกับเพื่อนอีก 4 คน ขณะกำลังศึกษาที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ต่อมา นิตยสารไทม์ ได้ให้เขาเป็นบุคคลแห่งปี ค.ศ. 2010  ( ปี2017นี้ มาร์ก อายุ ย่าง34 )

ที่โรงเรียนอาร์ดสลีย์ไฮสคูล   เขาได้มีความสามารถด้านการศึกษาคลาสสิก ก่อนที่เขาจะย้ายไปเรียนระดับมัธยมปลาย  ที่โรงเรียนฟิลิปส์เอกเซกเตอร์อคาเดมี ที่นี่ซักเคอร์เบิร์กได้รับรางวัลทางวิทยาศาสตร์ (คณิตศาสตร์ ดาราศาสตร์ และฟิสิกส์) และศึกษาด้านศิลปะคลาสสิก เขายังเรียนภาษาต่างประเทศ โดยเขาสามารถอ่าน ภาษาฝรั่งเศส ภาษาฮิบรู ภาษาละติน และภาษากรีกโบราณ !!   เก่งๆ    เขายังเป็นกัปตันทีมฟันดาบ !?  เรียกว่าเป็นคนที่เก่งเอาเรื่อง

กำเนิดเฟซบุ๊ก  มาร์ก ได้เปิดตัว facebook จากในห้องพักของเขาในมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด   เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2004   ( อายุแค่ 20 ปีเอง )

ปัญญาเป็นทรัพย์   จะเห็นว่าเส้นสมองของเจ้ามาร์ก  เป็นเส้นที่สวยคมแข็งแรงทั้ง 2 มือ  โดยเฉพาะที่มือขวา จะเห็นว่าต้นเส้นสมองได้อยู่สูงกว่าเส้นชิวิต  แบบนี้เรียกว่าเป็นคนดื้อ หรือมีความคิดเป็นเอกเทศ    และดูให้ดีที่มือขวาเส้นสมองกับเส้นใจ อยู่ใกล้กันมาก  เส้นลักษณะนี้จะบ่งถึง  เมื่อมีความคิดดีๆแวบเข้ามาแล้ว  จิตใจจะสั่งให้ทำทันที  เรียกว่าคิดแล้วทำๆๆ  ลงมือทันที  นี่คือเคล็ดลับของความสำเร็จประการหนึ่ง  และยังส่งผลให้เป็นคนขี้เหนียวตะหนี่อีกด้วย

ความนึกคิดเป็นเงินเป็นทอง   ให้สังเกตที่ปลายเส้นสมองของเจ้าหนุ่มหล่อ  จะเห็นว่าปลายเส้นสมองไปหมดที่เนินจันทร์บนหรือระหว่างเนินอังคารกับเนินจันทร์  เส้นลักษณะนี้ความคิดจะดิ้นรนคิดอยู่ตลอด  เรียกว่าคิดค้นหาแต่เงิน  จะเป็นเส้นสมองแบบเศรษฐีบิล เกตส์  คิดจนรวย

เก่งด้วยเฮงด้วย  บนฝ่ามือนี้ที่โดดเด่นมากๆ คือเป็นคนที่ไม่มีเส้นตัดขวางเลย  ตรงนี้ละครับที่สำคัญ  สำคัญมากๆด้วย  เพราะถ้าเกิดมีเส้นตัดขวาง  เฟสบุ๊คมันก็ไม่เกิดหรอก  เรียกว่าแท้งตั้งแต่อยู่มหาลัยแล้ว  นี่ไม่มีจึงเป็นคนเฮงมากๆ  มือนี้จึงเรียกว่าทั้งเก่งทั้งเฮง

ปัจจุบันนี้เจ้ามาร์ก กลายเป็นเศรษฐีที่ร่ำรวยอยู่ในอันดับที่ 5 ของโลก  นี่ไม่ธรรมดานะครับ  น้อยคนที่จะสำเร็จได้แบบนี้  นี่ละครับปัญญาเป็นทรัพย์  ขุดกินไม่หมดทั้งชาตินี้ชาติหน้า

facebook กระจายไปทั่วทุกมุมแห่งโลกรวมถึงประเทศไทยด้วย จึงมีผู้ใช้ facebook ทั่วโลกมากกว่า 1,870 กว่าล้านคนทั่วโลก แค่ประเทศไทยก็ใช้ facebook มากกว่า 40 ล้านคนแล้ว และยิ่งกรุงเทพบ้านเราเป็นเมืองที่คนใช้เฟสบุ้คมากเป็นอันดับหนึ่งของโลก ไม่ธรรมดานะครับ

       เดือนนี้หนังสือลายมือทุกเล่มลดพิเศษ สั่งชุดพยากรณ์สมบูรณ์ 6 เล่ม   แถมฟรีเคล็ดการพยากรณ์มูลค่า 2,500 บาท ส่วนท่านที่ต้องการดูลายมือติดต่อด่วนที่ Line id: www.benjateller.com โทร 08-9783-2424

ท่านสามารถติดตามต่อได้ในหนังสืออลายมือออนไลน์ฟรี คลิกที่นี่
คมชัดลึก: komchadluek.net/news/horoscope/หัตถศาสตร์
http://www.benjateller.com/blogs/
Fb: Do2hands

#ดูลายมือ #ดูดวง #ดูดวงฟรี #ดวงรายวัน #ดวงวันนี้ #ดวง #ดูดวงความรัก #ดูดวงรายวัน #ดวงความรัก # ดูดวงรายเดือน #ดูดวงตามวันเดือนปีเกิด #ดูดวงตามวันเกิด #ดูดวงฟรี #ดูดวงเนื้อคู่ #ดูดวงรายเดือน #ดูดวงวันเกิด #ดูดวงวันนี้ #พยากรณ์ #ฤกษ์ดี #ราศี #ไพ่ยิปซี #ผูกดวง #เนื้อคู่ #ดูดวงแม่นๆ #ดูดวงแม่น #หมอดู #โหราศาสตร์ #ดูดวงลายมือ #เช็คดวง #ลายมือคนรวย #ดูเส้นลายมือ #เส้นลายมือ #เส้นโชค #ดูดวงวันเดือนปีเกิด #ทำนายดวง #ผูกดวง #ดูลายมือผู้หญิง #ดูลายมือเส้นวาสนา #ดูหมอ #ทำนายเนื้อคู่ #ลายมือ #เส้นวาสนา #หมอดูแม่นๆ