คำถามที่พบบ่อย

สามารถบอกได้ทุกเรื่อง เช่น อนาคต บั้นปลายชีวิต , โชคลาภ , เรียน สอบเข้า-จบ , การแข่งขัน ชิงชัย, เดินทาง ต่างประเทศ, การโย้กย้ายตำแหน่ง, อุบัติเหตุ, เจ็บป่วย-สุขภาพ-โรคต่างๆ , หน้าที่การงาน , คนอุปถัมภ์ค้ำชู – ผู้ปองร้าย ศัตรู , ลงทุน กำไร ขาดทุน ธุรกิจล้มละลาย กำไรมหาศาล , ความรัก-เนื้อคู่-นอกใจ-สามีมีชู้-เมียหลวง-เมียน้อย
การดูเส้นลายมือนั้นแตกต่างจากวิชาโหราศาสตร์ในแขนงเดียวกันอย่างมาก
เพราะเป็นการดูถึงคุณลักษณะเฉพาะของบุคคล (Human Identification) มิใช่เพียงดูแค่วันเดือนปีเกิดและเวลาตกฟากเท่านั้น ซึ่งเมื่อลองพิจารณาดูแล้วนั้นเพียงเสี้ยววินาทีหนึ่งๆ จะมีคนเกิดกี่คน แต่ละคนนั้นจะมีชะตาชีวิตที่เหมือนกันเช่นนั้นหรือ ลองพิจารณาคู่แฝดก็ได้เส้นลายมือยังแตกต่างกัน มิใช่แค่วันเดือนปีเกิดที่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นวิชาหัตถศาสตร์ จึงเป็นสิ่งที่เร้นลับและสามารถทำนายชะตาชีวิตของบุคคลนั้นได้อย่างแม่นยำ
จะได้รับคำตอบภายใน 48 ชม. หลังจากที่เจ้าหน้าตอบเมล์ หรือข้อความกลับว่าภาพมือ และการจ่ายเงินเรียบร้อย ถ้าหลังจากนี้กรุณาส่งเมลล์เข้ามาใหม่อีกครั้ง
สามารถกรอกข้อมูลได้ที่ ดูลายมือ หรือจะส่งไฟล์ภาพมือซ้ายหนึ่งภาพและขวาหนึ่งภาพพร้อมคำถาม แล้วส่งมาทางที่อีเมล์ของอาจารย์ก็ได้
ถ้าภาพมือมาจากกล้องดิจิตอล ใช้การ ส่งไฟล์รูปภาพโดยคลิกที่ file attachment แล้วเลือกภาพมือที่ต้องการส่งเข้ามา ที่อีเมล์ ถ้าใช้สแกนเนอร์ ภาพที่ได้ควรเก็บข้อมูลเป็นไฟล์ก่อนแล้วถึงส่งไฟล์นั้นโดยคลิกที่ file attachment แล้วเลือกภาพมือที่ต้องการส่งเข้ามาที่อีเมล์เช่นกัน ถ้าภาพมือเป็นรูปโปสการ์ด กระดาษ ,ภาพถ่าย , ถ่ายซีล๊อกภาพมือ ต้องสแกนเข้ามาเพื่อทำการส่งนั้นโดยคลิกที่ file attachment แล้วเลือกภาพมือที่ต้องการส่งเข้ามาที่อีเมล์

ถ่ายมือซ้ายและมือขวาอย่างน้อยข้างละรูปให้ชัดให้เห็นนิ้วทั้งหมด ขอแบบตรงปล่อยนิ้วตามสบาย ไม่เหยียด ไม่งอยิ่งชัดถึงขั้นเห็นลายบนมือ ยิ่งเพิ่มความชัดเจนในการพยากรณ์ครับ
ถ่ายเพิ่มเติมโดยการซูมให้เห็นเฉพาะฝ่ามือ(ไม่ต้องเห็นนิ้วครับ) ขอแบบตรงปล่อยนิ้วตามสบาย ไม่เหยียด ไม่งอทั้งมือซ้ายและมือขวา ยิ่งชัดถึงขั้นเห็นลายบนมือ ยิ่งเพิ่มความชัดเจนในการพยากรณ์ครับ
เปิดแฟซช่วยจะยิ่งชัดมากขึ้นครับ
ภาพที่สแกน หรือ ถ่ายซีล๊อก กรุณาอย่ากดมือ ให้วางมือไว้เฉยๆ ไม่ให้แนบมือติดจะทำให้มองเห็นเส้นลำบาก
ขนาดของภาพที่ถ่ายด้วยกล้องดิจิตอล ไม่ควรน้อยกว่า 1Mb เพราะถ้าเล็กกว่านั้น จะทำให้ดูเส้นย่อยๆ ไม่ชัดเจน ทำให้การทำนายอาจคลาดเคลื่อนได้
โทรนัดล่วงหน้าก่อน อย่างน้อยหนึ่งวันเพื่อนัดเวลา โทรได้ที่ 089-783-2424
สามารถเรียนได้ เนื่องจากอาจารย์จะปูพื้นฐานความรู้ลายมือให้กับนักเรียนทุกคนเท่ากัน
ไม่มีสาขาเรียน นอกจากที่นี่เท่านั้น
สามารถสมัครเรียนด้วยตนเอโดยที่ต้องมีการโอนเงินผ่านบัญชีแล้วโทรมาที่หมายเลข 089-783-2424 หรือที่อีเมล์
หมอดูลายมือนั้นจะเน้นไปที่การทำนายพยากรณ์บนเส้นลายมือ และนักพยากรณ์บางท่านสามารถนำเอาการดูดวง มาผูกรวมเข้ากับการดูลายมือไปด้วย ซึ่งทำให้การพยากรณ์นั้นมีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น ส่วนที่ต่างกันนั้นก็อยู่แค่ตรงที่การดูดวงนั้นจะใช้เวลาเกิดเป็นจุดพยากรณ์
 1. จะรวยหรือไม่ จะลำบากหรือไม่
 2. มีดวงอุปถัมภ์ คนค้ำชูหรือเปล่า
 3. การงานที่ทำอยู่ มีดวงค้าขาย หรือทำธุรกิจส่วนตัวหรือไม่
 4. มีลาภหรือไม่ มีโชคถูกหวยกะเขาบ้างไหม
 5. เกณฑ์เดินทางไกล(ต่างประเทศ)มีหรือไม่ ถ้ามีนานไหม
 6. มีอุบัติเหตุหรือเปล่า
 7. สุขภาพเป็นอย่างไรบ้าง
 8. ครอบครัวเป็นอย่างไร
 9. อนาคตชีวิตเป็นอย่างไร
 10. บั้นปลายชีวิตจะเป็นอย่างไรบ้าง อายุจะยืนหรือไม่
 1. เนื้อคู่มีหรือไม่ ชีวิตคู่จะมีหรือไม่ ความรักเป็นจะเป็นอย่างไร
 2. จะขึ้นคานหรือเปล่า เมื่อไหร่จะเจอคนรู้ใจ
 3. เนื้อคู่จะเป็นคนต่างชาติไหม จะได้ไปอยู่ต่างประเทศไหม
 1. มีดวงเมียหลวงเมียน้อยหรือไม่ สามีจะนอกใจหรือเปล่า
 2. คนปัจจุบันที่คบอยู่ ความรักจะราบรื่นหรือไม่ มีความสุขดีหรือไม่ จะเลิกกันหรือไม่
 3. จะมีลูกหรือไม่