วันนี้มีมือของพระเอกกล้ามใหญ่  ที่ตอนนี้กำลังดังสนั่นไปทุกที่  เมืองไทยคนก็ติดกันเกลียว  เป็นพระเอกนักบู๊ที่มีร่างใหญ่โตกล้ามเป็นมัดๆ  มีเสน่ห์มากๆโดยเฉพาะสาวแก่แม่ม่ายมองกันตาค้าง  เรามารู้จักดาราคนนี้กัน

เดอะ ร็อก(The-Rock) ดเวย์น จอห์นสัน เกิดเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 1972   ที่แคลิฟอร์เนีย ชีวิตของเขาเกิดมาในครอบครัวนักสู้อย่างแท้จริง   เพราะคุณพ่อ คุณตา แถมญาติๆของเขาล้วนเป็นนักกีฬามวยปล้ำอาชีพทุกคน!!   แต่ชีวิตในวัยเด็กต้องอยู่ด้วยกันอย่างลำบากไม่มีค่าเช่าบ้านจนถูกไล่ให้ย้ายออกไป

   แชมป์โลก 10 สมัย !! และช่วงนั้นคุณพ่อได้อำลาวงการมวยปล้ำพอดี   เขาจึงหันมาเอาดีทางด้านนี้บ้าง ด้วยทายาทรุ่นสามเป็นคนแรกในประวัติศาสตร์วงการมวยปล้ำ เขาจึงได้ใช้ชื่อเดอะ ร็อก(The-Rock) ด้วยลีลายียวนเร้าใจ โอเวอร์แอ็คติ้ง เพื่อการเอ็นเตอร์เทรนด์คนดู ทำให้เขาคว้าแชมป์ WWE ด้วยอายุน้อยที่สุดเพียง 26 ปีเท่านั้น   และเป็นแชมป์โลกถึง 10 สมัยด้วยกัน !!?  ไม่ธรรมดานะครับ

เล่นหนังสบายกว่า  มีแมวมองมาทาบทามให้ไปเล่นหนัง   เรื่องแรกของเขากับบทบาทราชาแมลงป่องที่โผล่มาตอนท้ายของเรื่อง The Mummy Return ไม่กี่นาที จึงเป็นภาพจำติดตาในบทบาท พระเอกแมงป่องของบรรดาแฟนหนังไปเลย    ทำให้แฟนๆเรียกร้องให้เขาแสดงบทแบบเต็มๆ จึงเป็นที่มาของหนัง   The Scorpion King

ด้วยจุดขายในตัวของเดอะ ร็อก(The-Rock)พระเอกคนนี้ ที่เป็นนักกล้าม  จึงได้เล่นหนังมามากมาย  และที่ผ่านมา Fast 8 กับฉากบู๊อลังการงานสร้างด้วยทุนมากกว่า แปดพันล้านบาท และกวาดรายได้ทั่วโลกไปเกือบสี่หมื่นล้านบาท ณ เวลานี้ เดอะร็อค กลายเป็นหนึ่งในนักแสดงตัวท็อปด้านแอคชั่นของวงการที่ใครๆก็ต่างนึกถึง  แถมยังมีรายการทีวีของตัวเอง Instagram ที่มีคนติดตามสูงถึง 82.7 ล้านคน จนนิตยสารฟอร์บส์ ได้จัดอันดับให้ เดอะร็อก ดเวย์น จอห์นสัน เป็นนักแสดงที่มีรายได้มากสุดในปี 2016  ซึ่งเขามีทรัพย์สินอยู่ประมาณราว ๆ  43,000 ล้านบาท!!

ภาพมือนี้เป็นตอนที่เขาเอามือไปกดทับแท่นปูน  เพื่อเป็นที่บันทึกของเหล่าดาราหรือคนดังของอเมริกา  มือจึงเปื้อนด้วยเศษปูน   แต่เป็นภาพมือที่ชัดเจนกว่าภาพอื่นๆครับ

ฝ่ามือนี้ที่โดดเด่นที่สุดคือ เส้นตั้งและเส้นวงพฤหัส แสดงถึงเป็นคนที่มีความสามารถสุดๆ  ถ้าไม่เก่งคงไม่เป็นแชมป์มวยปล้ำถึง 10 สมัยหรอก  ท่านว่าไหม?  นี่ง่ายๆครับเรื่องของลายมือ  ใครเก่งไม่เก่งดูตรงนี้  และที่พระเอกนักกล้ามประสบความสำเร็จ จนโด่งดังถึงทุกวันนี้ได้  ก็คือเขาไม่มีเส้นขวางบนฝ่ามือเลย   เห็นไหม ไม่มีเลย

พิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อหนังสือไปแล้ว สามารถเรียนลายมือออนไลน์ได้ในราคาพิเศษ โทรด่วน 089783-2424 ถึง 30 พ.ย. นี้เท่านั้น   ตำราลายมือลดพิเศษทุกเล่มครับ ท่านที่ต้องการให้ผมดูลายมือ ติดต่อด่วนที่ Line id: www.benjateller.com

ท่านสามารถติดตามต่อได้ในหนังสืออลายมือออนไลน์ฟรี คลิกที่นี่
คมชัดลึก: komchadluek.net/news/horoscope/หัตถศาสตร์
http://www.benjateller.com/blogs/
Fb: Do2hands

#ดูลายมือ #ดูดวง #ดูดวงฟรี #ดวงรายวัน #ดวงวันนี้ #ดวง #ดูดวงความรัก #ดูดวงรายวัน #ดวงความรัก # ดูดวงรายเดือน #ดูดวงตามวันเดือนปีเกิด #ดูดวงตามวันเกิด #ดูดวงฟรี #ดูดวงเนื้อคู่ #ดูดวงรายเดือน #ดูดวงวันเกิด #ดูดวงวันนี้ #พยากรณ์ #ฤกษ์ดี #ราศี #ไพ่ยิปซี #ผูกดวง #เนื้อคู่ #ดูดวงแม่นๆ #ดูดวงแม่น #หมอดู #โหราศาสตร์ #ดูดวงลายมือ #เช็คดวง #ลายมือคนรวย #ดูเส้นลายมือ #เส้นลายมือ #เส้นโชค #ดูดวงวันเดือนปีเกิด #ทำนายดวง #ผูกดวง #ดูลายมือผู้หญิง #ดูลายมือเส้นวาสนา #ดูหมอ #ทำนายเนื้อคู่ #ลายมือ #เส้นวาสนา #หมอดูแม่นๆ